Tiêu Chí Bán Hàng

MEP ENGINEER – TIÊU CHÍ BÁN HÀNG

Với phương châm là “Cung Cấp Kiến Thức cho cộng đồng & Tư Vấn sản phẩm” lĩnh vực cơ điện cho công trình MEP Engineer luôn mong muốn đem đến sự hài lòng tốt nhất cho độc giả và khách hàng cùng với những tiêu chí sau:

1. Tập trung vào kiến thức:

Chúng tôi tin rằng việc khuyến mãi hay quà tặng kèm theo không phải là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng tại website MEP ENGINEER, mà là vì sản phẩm hỗ trợ kiến thức và kỹ năng sử dụng trong công việc mà chúng tôi cung cấp.

Điều chúng tôi quan tâm đó là, làm sao để bạn có thể sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách hiệu quả cũng như nâng cao kiến thức và kỹ năng của bạn trong lĩnh vực cơ điện công trình; cũng như chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn ở những Dự Án mà bạn đang đảm nhiệm. Chúng tôi tin rằng sự tin tưởng của Quý khách hàng không phải là điều chúng tôi có thể mua được, mà nó đến từ sự tôn trọng sâu sắc lẫn nhau.

Có thể việc kinh doanh của chúng tôi chỉ mang đến lợi nhuận rất nhỏ, nhưng chúng tôi đã góp một phần nào đó cho sự phát triển khoa học kỹ thuật trong tương lại.

2. Tập trung vào khách hàng:

Với phương châm “Kiến Thức Là Nền Tảng” chúng tôi quan niệm làm hài lòng Quý khách, tạo được sự tin tưởng trong lòng Quý khách là yếu tố quan trọng và được ưu tiên hàng đầu của đội ngũ chúng tôi.

Sự ủng hộ về tinh thần và vật chất của Quý khách là yếu tố cốt lõi, quan trọng để chúng tôi tồn tại và phát triển để xây dựng cộng đồng Cơ Điện Công Trình ngày một phát triển hơn. Vì vậy định hướng về kiến thức, hỗ trợ tư vấn cho Quý khách hàng tận tình, chu đáo là tiêu chí xuyên suốt trong quá trình hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Làm thế nào để thoả mãn đến mức tối đa nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, về hàm lượng chất xám bên trong mỗi sản phẩm, phong cách phục vụ, tính hiệu quả của chi phí là đều vô cùng quan trọng đối với chúng tôi, cũng như là động lực của chúng tôi trên đường phát triển.

3. Tư vấn khách hàng chuyên nghiệp:

Đội ngũ kỹ sư MEP của chúng tôi được huấn luyện, đào tạo và trưởng thành từ những công ty tư vấn thiết kế nổi tiếng ở Việt Nam, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tiêu chuẩn về thiết kế công trình Cơ Điện. Với kinh nghiệm chuyên môn vững vàng cũng như kinh nghiệm thực chiến với nhiều năm công tác cũng như sự liên kết hỗ trợ từ những nhà cung cấp thiết bị công trình. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng Quý khách.

4. Có trách nhiệm với khách hàng:

Tại MEP Engineers, chúng tôi sẽ đưa đến những sản phẩm thiết kế hoàn hảo, chất lượng chuẩn chỉ, đem lại sự hài lòng cho quý khách. Chúng tôi luôn xem xét kỹ mỗi sản phẩm trước khi giao cho khách hàng, đảm bảo không gây lỗi cũng như sai sót khi thi công trong tương lai.

5. Chất lượng dịch vụ đảm bảo:

MEP Engineers cam kết với Quý khách hàng sẽ mang đến dịch vụ tư vấn thiết kế cũng như tư vấn về thiết bị lắp đặt một cách chính xác, đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Đội ngũ MEP với những thành viên phụ trách mỗi mảng chuyên môn khác nhau tư vấn sẽ tư vấn sản phẩm chuyên ngành về mảng đó.

6. Giá tốt nhất

Với sự hỗ trợ và cam kết của những nhà thiết kế chuyên nghiệp, MEPS Engineer luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ nhu cầu Quý khách.

Tham gia GROUP để giao lưu kiến thức MEP:

Zalo Code MEP Engineer
ZALO

Liên hệ: Trương Thanh Phương – Kỹ Sư Cơ Điện Công Trình

Địa chỉ: 307 Phan Xích Long, P.01, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

SDT: 0907.861.188 (Mr. Phương)

Hoặc chat với chúng tôi qua Zalo, Facebook để hỗ trợ tư vấn kỹ thuật.

FACEBOOK